Vui lòng sử dụng mã định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.tnut.edu.vn/handle/123456789/982
Tiêu đề: Food Processing Handbook
Các tác giả: Brennan, James G
Grandison, Alistair S
Từ khóa: Food Processing
Food
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Wiley-VCH Verlag
URI: https://thuvienso.tnut.edu.vn/handle/123456789/982
Bộ sưu tập:Sách Ngoại văn

Tệp trong tài liệu này:
Tệp Mô tả Kích thướcĐịnh dạng 
2021061184435-Food Processing Handbook, 2nd Edition by James G. Brennan, Alistair S. Grandison (z-lib.org).pdf8.17 MBAdobe PDFXem/Mở


Các tài liệu trong Thư viện được bảo vệ bởi bản quyền, với mọi quyền được bảo lưu, trừ khi có chỉ định khác.