Vui lòng sử dụng mã định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.tnut.edu.vn/handle/123456789/982
Tiêu đề: | Food Processing Handbook |
Các tác giả: | Brennan, James G Grandison, Alistair S |
Từ khóa: | Food Processing Food |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Wiley-VCH Verlag |
URI: | https://thuvienso.tnut.edu.vn/handle/123456789/982 |
Bộ sưu tập: | Sách Ngoại văn |
Tệp trong tài liệu này:
Tệp | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
2021061184435-Food Processing Handbook, 2nd Edition by James G. Brennan, Alistair S. Grandison (z-lib.org).pdf | 8.17 MB | Adobe PDF | Xem/Mở |
Các tài liệu trong Thư viện được bảo vệ bởi bản quyền, với mọi quyền được bảo lưu, trừ khi có chỉ định khác.